Thứ Hai, 17 tháng 9, 2012

"Sói đen" tìm nhà mới!

Các bạn thân mến!

Tháng sáu vừa rồi, mình có hẹn với một số anh em bạn bè khi về nước sẽ làm một chuyến thăm đảo Lý Sơn, gặp gỡ một số bà con ngư dân hiện đang khó khăn bởi bản thân hoặc người trụ cột trong gia đình bị tai nạn khi làm ăn ngoài biển Hoàng Sa. Mấy anh em bảo nhau phát động một đợt quyên góp nhằm có được cho bà con một chút quà nho nhỏ khi ra với bà con. Về chuyến đi này các bạn có thể xem cụ thể hơn ở đâyở đây
Để góp vào phong trào này, trại Trần Gia đã bán đấu giá một con cún con trong đàn của chó mẹ Luna von der Traubeneiche và chó bố là Arry vom Ludwigseck, cùng với một số anh chị em Fans của GSD góp thêm vào nữa, tổng cộng được 47 triệu!

Trong đợt bán đấu giá này bạn Huỳnh Uyên Phương (Lập HL) ở tp HCM đã rất nhiệt tình đến với bà con và đã trả mức 29,1 triệu VND.
Sau khi phiên đấu giá kết thúc, Lập có nhờ trại nuôi hộ một thời gian vì hiện nay nhà cũng không có chỗ.
Hôm qua, mình nhận được thư của Lập nói vợ sắp sinh em bé, nhà lại đang tu sửa lại nên gặp nhiều khó khăn trong việc nuôi dưỡng và huấn luyện cún. Lập muốn nhờ trại tìm chủ khác cho em nó. Đây là con cún cái đẹp nhất đàn trại chọn ra để dành cho người thắng đấu giá.
Vì vậy nếu có bạn nào yêu thích dòng working đen muốn sở hữu em nó thì hoặc mail cho mình hoặc liên hệ với Lập. E-mail của mình là tkt4763@yahoo.de và của Lập là myhamynhu@yahoo.com
Đây là ảnh mới nhất của em nó:

[Hình: 7993125941_61a1f2df8d_c.jpg]

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét